vị trí của bạn Home judi bola bola

Tại sao trung vệ Thanh Bình không thể thi đấu trận đại chiến U.23 Thái Lan?

Tình hình sức khỏe của đội U.23 Việt Nam trong ngày ra quân giải U.23 châu Á 2022 tại Uzbekistan khô

Tình hình sức khỏe của đội U.23 Việt Nam trong ngày ra quân giải U.23 châu Á 2022 tại Uzbekistan không được thuận lợi. VFF đã được đội báo cáo ngay tình hình là 1 số cầu thủ bị đầy hơi, có thể do không hợp thức ăn tại khách sạn tại thủ đô Tashkent. Tuy nhiên, không ai bị tiêu chảy và cũng không ai bị ngộ độc thức ăn.

Đánh giá sức mạnh các đối thủ của Việt Nam tại vòng chung kết U.23 châu Á 2022

Riêng trung vệ Nguyễn Thanh Bình, ở buổi tập 1 ngày trước trận, vẫn được bố trí ở đội hình xuất phát. Nhưng không may, anh bị sốt khi ngủ dậy vào chiều nay nên không đảm bảo thể lực. HLV Gong Oh-kyun đã không đăng ký tên anh vào đội hình xuất phát của U.23 Việt Nam.

Tại sao trung vệ Thanh Bình không thể thi đấu trận đại chiến U.23 Thái Lan? - ảnh 1

Thanh Bình không thể thi đấu

VFF

Việc thiếu vắng 1 trung vệ giỏi như Thanh Bình sẽ là tổn thất lớn của U.23 Việt Nam. Tuy nhiên, thông tin từ VFF cho hay, các cầu thủ vẫn hết sức quyết tâm để có được kết quả tốt nhất trước kỳ phùng địch thủ U.23 Thái Lan.

\n

HLV Gong Oh-kyun đã công bố 11 cầu thủ đá chính, gồm Văn Toản; Việt Anh, Duy Cương, Tiến Long, Văn Đô, Văn Khang, Danh Trung, Minh Bình, Văn Trường, Mạnh Dũng.

Tại sao U.23 Thái Lan đáng sợ hơn đội từng thua Việt Nam ở SEA Games?

Khi sang Uzbekistan, đích thân HLV Gong Oh-kyun và bác sĩ Choi đã xuống tận nơi, làm việc với bộ phận đầu bếp của khách sạn (khách sạn 5 sao do AFC bố trí cho đội U.23 Việt Nam và Malaysia; 2 đội U.23 Hàn Quốc và U.23 Thái Lan ở khách sạn khác). Việc cầu thủ bị đầy hơi cũng cho thấy nếu không xem xét lại thực đơn, sẽ ảnh hưởng đến thể lực của U.23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/884/tai-sao-trung-ve-thanh-binh-khong-the-thi-dau-tran-dai-chien-u-23-thai-lan/