vị trí của bạn Home agenjudibola

Tuyển Việt Nam mặc "trang phục may mắn" trong trận gặp tuyển Trung Quốc

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức quan trọng với tuyển Trung Quốc tại vò

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đọ sức quan trọng với tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò đặt mục tiêu từ hoà đến thắng trước đối thủ này với hy vọng cải thiện điểm số trên bảng xếp hạng.

Tại cuộc họp kĩ thuật vừa qua, cả 2 đội bóng đã tiến hành đăng kí trang phục ra sân trong trận đấu này. Tuyển Trung Quốc với tư cách là đội chủ nhà nên được ưu tiên lựa chọn trước.

Đoàn quân của huấn luyện viên Li Tie chọn trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng.

Không được mặc trang phục màu đỏ truyền thống nhưng màu trắng cũng được xem là màu may mắn của đội tuyển Việt Nam. Tại vòng chung kết U23 Châu Á 2018, U23 Việt Nam từng tạo nên kì tích với ngôi Á quân, trong đó phần lớn các trận đấu đều mặc trang phục thi đấu màu trắng.

Trong trận chung kết SEA Games 30, U22 Việt Nam cũng lên ngôi vô địch trong bộ trang phục này. Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, màu trắng “phong thuỷ” cũng mang đến may mắn giúp tuyển Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 3-1. 

Đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội rất lớn để giành những điểm đố đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò đã có sự chuẩn bị tốt nhất và giữ được tinh thần thoải mái trước khi ra sân. 

Cuộc đối đầu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8.10 trên sân vận động Sharjah (UAE). Trận đấu này được tổ chức trong điều kiện không có khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/834/tuyen-viet-nam-mac-trang-phuc-may-man-trong-tran-gap-tuyen-trung-quoc/