vị trí của bạn Home info dunia bola

Sao Everton không nhận thẻ dù đạp thẳng mạn sườn Son Heung-min

Son Heung-min bị Godfrey phạm lỗi thô bạoỞ phút thứ 9 trongtrận đấu thuộc khuôn khổ vòng 11 Ngoại Hạ

Son Heung-min bị Godfrey phạm lỗi thô bạo

Ở phút thứ 9 trongtrận đấu thuộc khuôn khổ vòng 11 Ngoại Hạng Anh, Son Heung-min có bóng ở hành lang cánh trái theo hướng tấn công của Tottenham. Ngôi sao người Hàn Quốc nỗ lực sử dụng thân trên để che chắn bóng khi vấp phải sự kèm cặp từ Godfrey. Số 22 bên phía Everton áp sát gắt gao rồi xô ngã Son.

Ở thời điểm số 7 của Spurs tiếp đất và lăn 1 vòng, quả bóng đang dừng lại ở ngay mạn sườn bên phải của Son. Godfrey lập tức đưa chân phải lên để với lấy bóng, nhưng gầm giày của hậu vệ người Anh lại giẫm vào phần sườn của tiền đạo 29 tuổi.

Nhiều ý kiến nhận định Godfrey chỉ vô tình làm đau Son khi hậu vệ 23 tuổi cố gắng cướp bóng chứ không có ý đồ triệt hạ Son.

Nhưng ngay sau nhịp đạp đầu tiên, Godfrey lại tiếp tục ấn phần đinh giày vào mạn sườn của Sonny thêm một lần nữa. Trước đó, cựu hậu vệ Norwich City còn giẫm vào mu bàn chân trái của Son khi cựu sao Bayer Leverkusen đang ngã xuống sân.

Không chỉ riêng cá nhân Godfrey có hành vi chơi bóng không đẹp với Son. Sau khi anh bị hậu vệ sinh năm 1998 giẫm mạng sườn, Seamus Coleman còn ấn cẳng chân vào vị trí tương tự của Son.

Quyết định gây tranh cãi của trọng tài Kavanagh trong tình huống Son Heung-min bị chơi xấu

Pha xấu chơi của Godfrey xứng đáng nhận ít nhất một tấm thẻ vàng. Thậm chí, nhiều fan Tottenham còn yêu cầu Kavanagh phải rút thẻ đỏ trực tiếp cho cầu thủ của đội chủ nhà. Nhưng vị trọng tài 36 tuổi chỉ cho Tottenham hưởng quả đá phạt. VAR cũng không vào cuộc trong pha bóng này. Còn đối với Son, tiền đạo sinh năm 1992 vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/723/sao-everton-khong-nhan-the-du-dap-thang-man-suon-son-heung-min/