vị trí của bạn Home agenjudibola

Chấn động ghế ngồi của MU và Liverpool bị trộm "khoắng sạch" tại Thái Lan

Man United và Liverpool đều đã rời Thái Lan sau trận “đại chiến” đáng nh

Man United và Liverpool đều đã rời Thái Lan sau trận “đại chiến” đáng nhớ tại Rajamangala. Thế nhưng, Ban tổ chức trận đấu này lại đang vấp phải một vụ bê bối khó tin.

Dù trận đấu giữaMan Unitedvà Liverpool đã khép lại từ tuần trước nhưng dư âm của nó tại Thái Lan vẫn còn rất nóng. Theo đó, một nhómtrộm không rõ làm cách nào đã lẻn được vàosân vận độngRajamangala và lấy đi những chiếcghế VIP của các ngôi saoMUcũng nhưLiverpool.

Chấn động ghế ngồi của MU và Liverpool bị trộm "khoắng sạch" tại Thái Lan - 1

MU đã đánh bại Liverpool tại Thái Lan

Theo truyền thông Thái Lan, Ban tổ chức trận đấu đã trấn an dư luận khi công bố những tên trộm này thực chất là nhân viên được cử tới để tháo ghế. Tuy nhiên, việc mang những chiếc ghế này rời khỏi SVĐ là điều nằm ngoài kế hoạch và ôngVinij Lertratanachai, giám đốc điều hành trận MU – Liverpool khẳng định sẽ tìm bằng được nhóm trộm này.

Cảnh sát Thái Lan hiện đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi liên quan đến vụ trộm và thu giữ một chiếc xe tải trống không có hàng bên trong. Với giá trị lớn cả về tiền bạc lẫn tinh thần, những chiếc ghế bị mất đang được Ban tổ chức yêu cầu phía cảnh sát tìm kiếm trên quy mô toàn Bangkok. Ở trận “đại chiến” tại Thái Lan, MU đã đánh bại Liverpool với tỷ số 4-0 trong trận đấu đầu tiên dưới kỷ nguyên của tân HLV Ten Hag.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/614/chan-dong-ghe-ngoi-cua-mu-va-liverpool-bi-trom-khoang-sach-tai-thai-lan/