vị trí của bạn Home agenjudibola

HLV Tuchel mua nhà, trả tiền phẫu thuật tim cho con trai của quản gia

HLV Tucheltừng có 2 năm làm việc cho PSG, gia đình ông sống ở quận Hauts-de-Seine tại thủ đô Paris.

HLV Tucheltừng có 2 năm làm việc cho PSG, gia đình ông sống ở quận Hauts-de-Seine tại thủ đô Paris. Ngay sau khi rời Borussia Dortmund để đến với sân Công viên các hoàng tử, nhà cầm quân 48 tuổi và vợ Sissi đã thuê một quản gia quốc tịch Philippines. Người phụ nữ này luôn làm việc chăm chỉ và lo toan cực kỳ chu toàn cho gia đình chủ nhà.

HLV sinh năm 1973 nhanh chóng hình thành mối quan hệ cực kỳ mật thiết với quản gia. Tuchel sớm biết quản gia đang phải làm việc cật lực để kiếm tiền cho con phẫu thuật tim. Nhà cầm quân người Đức ngay lập tức hào phóng tài trợ toàn bộ chi phí. May mắn là cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và cậu bé có thể mong chờ cuộc sống khoẻ mạnh.

Những hành động nghĩa hiệp không dừng lại ở đây. Trước khi triều đại của Tuchel tại PSG chấm dứt, một cuộc trò chuyện giữa HLV với quản gia đã mang đến hành động nghĩa hiệp khác.

Trong cuộc trò chuyện về những ước mơ trong đời, người phụ nữ nói rằng cô sẽ mua một ngôi nhà ở Philippines, nơi cô có thể nghỉ hưu và sống cùng gia đình. Tuchel bị PSG sa thải ngay sau cuộc trò chuyện không lâu nhưng ông không quên quản gia. Ông đã tìm thấy một ngôi nhà đúng như mơ ước của cô tại quê nhà.

Hành động nghĩa hiệp đáng kinh ngạc được ủng hộ bởi Sissi, vợ của Tuchel, người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời huấn luyện chuyên nghiệp của chồng cô. Mặc dù không tham gia vào các quyết định bóng đá, nhưng cô là chỗ dựa rất lớn cho người chồng đã chung sống 12 năm.

Trước cả khi Tuchel rời Dortmund vào năm 2017 và có liên hệ với PSG, Sissi được cho là đã đến thăm Paris vào mùa hè 2016 nhằm tìm kiếm một ngôi nhà để đôi vợ chồng sống cùng 2 cô con gái. Tuchel và Sissi hiếm khi xuất hiện cùng nhau, họ thích xa lánh ánh đèn sân khấu.

Cận cảnh HLV Tuchel trong lễ ăn mừng vô địch Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/598/hlv-tuchel-mua-nha-tra-tien-phau-thuat-tim-cho-con-trai-cua-quan-gia/