vị trí của bạn Home info dunia bola

Xem trực tiếp Công Phượng ra mắt K.League Classic 2019 trên kênh nào?

Sau khi Văn Lâm và Xuân Trường ra mắt tại Thai League, Công Phượng là gương mặt cuối cùng của Việt N

Sau khi Văn Lâm và Xuân Trường ra mắt tại Thai League, Công Phượng là gương mặt cuối cùng của Việt Nam đang thi đấu tại nước ngoài được các fan hâm mộ ngóng chờ ra mắt trong màu áo mới. Vào ngày 02/03, Incheon United sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, đối thủ của họ là Jeju FC.

Trận đấu này chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý với người hâm mộ Việt Nam, bởi đây là dịp Công Phượng có cơ hội ra mắt giải đấu số một Hàn Quốc. Do chưa có nhà đài nào tại Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng K.League Classic, nên người hâm mộ chỉ có thể theo dõi trận đấu này qua kênh trực tuyến củaJTBC3 – FoxSports. Nếu bỏ lỡ, các fan có thể theo dõi chương trình phát lại vào lúc 21h40 (giờ Việt Nam) cũng trên JTBC3.

Xem trực tiếp Công Phượng ra mắt K.League Classic 2019 trên kênh nào? - Ảnh 1.

Lịch phát sóng trận đấu đầu tiên của Incheon United tại K.League Classic 2019.

Công Phượng đang hòa nhập rất tốt tại đội bóng mới khi có 1 bàn thắng, 1 kiến tạo sau 2 trận giao hữu trước mùa giải. Incheon không đá giao hữu với những đội mạnh nhưng đó vẫn là thành tích giúp Công Phượng tự tin hơn trước thềm giải đấu.

Tại Incheon United,Công Phượng là phương án dự phòng chất lượng cho tiền đạo chính Stefan Mugosa. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng này cũng trấn an NHM rằng họ sẽ tạo điều kiện cho Công Phượng ra sân bởi K.League có tới 34 vòng đấu.

Xem trực tiếp Công Phượng ra mắt K.League Classic 2019 trên kênh nào? - Ảnh 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/577/xem-truc-tiep-cong-phuong-ra-mat-k-league-classic-2019-tren-kenh-nao/