vị trí của bạn Home judi bola live

Họp báo ĐT Nhật Bản vs ĐT Việt Nam: HLV Park Hang-seo khẳng định khát khao vươn tầm của học trò

15h40: Kết thúc họp báo!15h35: Công Phượng nói về cảm xúc sau nhiều năm mới quay lại Nhật Bản: “6 nă

15h40: Kết thúc họp báo!

15h35: Công Phượng nói về cảm xúc sau nhiều năm mới quay lại Nhật Bản: “6 năm rồi tôi mới có dịp quay trở lại Nhật Bản. Đây là phục vụ cho ĐTQG nên tôi sẽ nỗ lực hết mình để cùng đội có được trận đấu thật tốt. ĐTVN đang có nhiều khó khăn nhưng với tinh thần Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt nhất trên đất Nhật Bản”.

15h24: ĐT Việt Nam có khó khăn gì khi sáng nay có 2 cầu thủ phải cách ly?

HLV Park Hang-seo: “LĐBĐ Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ tốt, mọi người đều muốn giữ mối quan hệ này. Nhưng tôi nghĩ như thế này, chúng tôi là khách, đại diện cho quốc gia làm nhiệm vụ nhưng sang đến đây, chúng tôi phải chịu quản lý phòng dịch quá mức, gây tổ thương về tự trọng, chúng tôi cảm thấy không nên bị đối xử như vậy. Với tư cách HLV trưởng thì tôi cần có trách nhiệm lên tiếng nếu cảm thấy khó khăn và bất công.

Nhưng khi nói ra thì bị phía Nhật Bản cảnh báo là nếu vi phạm thì phải đi cách ly 3 ngày. Nếu tôi vi phạm thì họ có thể làm thế nhưng cách hànhxử của BTC Nhật Bản làm tôi cảm thấytổn thương, không cần thiết, còn việc lên tiếng là quyền lợi của chúng tôi.

Tiêu chí phòng dịch ở Việt Nam là 36 (xét nghiệm PCR), Nhật Bản là 40, Trước khi xuất phát mà họ báo trước thì tốt nhưng không. 3 người của ĐT Việt Nam bị cách ly từ hôm qua vì tiêu chí của Nhật Bản là 40, họ bị cho là dương tính.

Bên cạnh đó phiên dịch của chúng tôi khi ở sân bay có test dương tính. Khi đưa về cách ly, chúng tôi muốn test lại theo phương pháp PCR, nhưng không được. Anh ấy tự test thì âm tính. Nhưng đến hôm nay, vẫn chưa được test PCR. Tại sao lại vậy? Tôi nghĩkhó khăn thế này cần được sự quan tâm hơn, chúng tôi cần được tôn trọng, điều đó đúng đắn thôi”.

15h13: Đến ngày hôm nay, ông đánh giá về quá trình tham dự Vòng loại World Cup?

HLV Park Hang-seo: “ĐT của chúng tôi 60 năm mới được vào vòng loại 3. Trong 7 trận đầu tiên chúng tôi thua. Trận thứ 8 thắng ĐT Trung Quốc. Điều đó có nghĩa, giữa đội chúng tôi và các nước hàng đầu châu Á có khoảng cách. Nhưng dù sao, đây cũng là lần đầu cầu thủ Việt Nam thi đấu ở vòng này. Các cầu thủ đều có khát khao trưởng thành, vươn khỏi tầm khu vực Đông Nam Á”.

15h05: Ngày mai, ĐT Việt Nam chuẩn bị thế nào? Năm 2019 đã gặp nhau một lần rồi, ông có thể đánh giá thay đổi của ĐT Nhật Bản?

HLV Park Hang-seo: “Hiện nay ĐT Việt Nam không tốt, có một số người bệnh Covid-19, sang Nhật Bản chỉ còn 20 người. Rõ ràng chúng tôi tổn thất lực lượng. Về ĐT Nhật Bản có lẽ không cần nói nhiều. Đây là nơi có hệ thống tốt, bóng đá phát triển, đội tuyển của họ mạnh hàng đầu châu Á và có dàn cầu thủ chất lượng”.

15h: HLV Park Hang-seo bắt đầu họp báo!

14h: Vị trí của các cầu thủ ĐT Nhật Bản có khác biệt không?

HLV trưởng Hajime Moriyasu: “Tôi muốn thử nghiệm các cầu thủ để phát huy các sở trường của họ. Dù thi đấu ở vị trí khác nhưng lối chơi chung vẫn như vậy. Tôi sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Tôi muốn thử nghiệm cái gì đó khác so với trận ở Australia bởi Việt Nam chơi 3 hậu vệ.

Họ là 1 đội hay đặc biệt. Phản công rất sắc bén. Tôi sẽ phải chú ý điều đó. Không biết họ sẽ nhập cuộc với động lực nào, nhưng chúng tôi sẽ làm đúng những gì đã làm cho đến lúc này và giành chiến thắng”.

13h52: HLV trưởng Hajime Moriyasu: “Như trận đấu với Australia, dù kết quả thế nào, tôi muốn chơi với tiêu chuẩn cao. Các cầu thủ phải chơi hết sức. Chúng tôi tự tin là có các tuyển thủ tuyệt vời”.

13h45: Ông nghĩ thế nào về ĐT Việt Nam?

HLV trưởng Hajime Moriyasu: “ĐT Việt Nam là tập thể làm việc chăm chỉ. Họ phòng ngự tốt, có kỹ thuật tốt. HLV Park đã biến Việt Nam thành 1 đội có chất lượng, họ chơi phản công hay và sẽ không dễ thua”.

13h42: Lực lượng ĐT Nhật Bản sẽ thế nào?

HLV trưởng Hajime Moriyasu: “Chúng tôi hướng đến chiến thắng trước tuyển Việt Nam để tri ân khán giả trên sân nhà. Mục tiêu của ĐT Nhật Bản là muốn thắng từng trận một. Về lực lượng, tôi muốn tiếp tục sử dụng những cầu thủ đã chơi ở trận thắng Australia 2-0”.

13h38: HLV trưởng Hajime Moriyasu mở đầu: “Trận ngày mai đã là trận cuối ở vòng loại World Cup, chúng tôi gặp Việt Nam, mục tiêu là thắng trận để tri ân NHM”.

13h30: Họp báo bắt đầu.

Trước đó, trong bài phỏng vấn ngắn với báo chí Nhật Bản, HLV trưởng Hajime Moriyasu cho biết ông hạnh phúc với thành tích giúp ĐTQG có lần thứ 7 góp mặt ở World Cup. Tuy nhiên, không vì thế mà mục tiêu chiến thắng thay đổi. ĐT Nhật Bản vẫn hướng đến 3 điểm trên sân nhà để tri ân NHM.

Ở trận đấu tới, SVĐ Saitama sẽ đón 60.000 khán giả, tương đương 100% sức chứa. Đây hứa hẹn sẽ là ngày hội lớn với những người yêu ĐT Nhật Bản.

Sau đây, vào lúc 15h, HLV Park Hang-seo sẽ cùng một cầu thủ đại diện cho ĐT Việt Nam dự họp báo.

https://sport5.vn/hop-bao-dt-nhat-ban-vs-dt-viet-nam-hai-hlv-noi-gi-truoc-tran-dau-cuoi-cung-20220328132933776.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/498/hop-bao-dt-nhat-ban-vs-dt-viet-nam-hlv-park-hang-seo-khang-dinh-khat-khao-vuon-tam-cua-hoc-tro/