vị trí của bạn Home judi bola live

roberto mancini

Italia ngồi nh xem World Cup, HLV Roberto Mancini than “qu đen”【roberto mancini】:Nối gót Bồ Đào Nh

roberto mancini

Italia ngồi nhà xem World Cup, HLV Roberto Mancini than "quá đen"

roberto manciniNối gót Bồ Đào Nha, Italia vào vòng play-off

“Nếu chiến thắng tại Euro là khoảng khắc tuyệt vời nhất trong đời tôi thì khoảnh khắc này là nỗi thất vọng lớn nhất. Trong bóng đá, chúng ta không nói trước được điều gì, một số điều không tưởng vẫn có thể xảy ra”, HLV Roberto Mancini nói sau trận đấu.

Chiến thắng của Bắc Macedonia sẽ giúp họ gặp Bồ Đào Nha để giành một suất tham dự vòng chung kết World Cup vào thứ Ba. Đội bóng của Ronaldo đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu diễn ra cùng giờ với tỉ số 3-1.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Italia vắng mặt tại một kỳ chung kết World Cup. Trước đó, đoàn quân áo thiên thanh từng vắng mặt tại World Cup là vào năm 1958. Một trong những người mắc lỗi lớn trong thất bại của Italia là Jorginho. Tiền vệ Chelsea đã đá hỏng 2 quả phạt 11 mét tại trận gặp Thụy Sĩ trước đó. Sau trận đấu, Jorginho cho biết thất bại hôm nay có thể ám ảnh anh tới cuối đời.

Italia ngồi nhà xem World Cup, HLV Roberto Mancini than "quá đen"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/446/roberto-mancini/