vị trí của bạn Home royal bet slot

việt nam vs iraq – vòng loại world cup 2018 – ngày 08/10/2015

Cầu thủ Iraq bị… “đng băng”【việt nam vs iraq – vòng loại world cup 2018 – ngày 08/10/2015】:Phút th

việt nam vs iraq – vòng loại world cup 2018 – ngày 08/10/2015

Cầu thủ Iraq bị… "đóng băng"

việt nam vs iraq – vòng loại world cup 2018 – ngày 08/10/2015Phút thứ 25, từ một pha phản công nhanh, Trọng Hoàng chuyền bóng thông minh qua khe giữa trung vệ và hậu vệ đối phương, nhằm đúng đà lao xuống của Công Vinh, và trong tư thế đối mặt với khung thành, Công Vinh đã ghi bàn mở điểm.

Vòng loại World Cup 2018, Thái Lan-Việt Nam 1-0: Tiếc! Giới hạn nào của tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup?

Nhưng cái hay của Việt Nam trong trận đấu này không chỉ là bàn thắng, mà còn là cách chơi hợp lý, sáng tạo. Thay cho kiểu bóng dài bóng bổng như ở hai trận trước đó với Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc), trận này ĐTVN đá nhỏ, đá ngắn với những đường phản công đánh vào hai nách đối phương.

Chính nhờ lối chơi này, chúng ta đã tạo được rất nhiều sóng gió cho đối thủ. Trong hiệp 1, ngoại trừ tình huống ghi bàn của Công Vinh, Mạc Hồng Quân cũng có một cơ hội dứt điểm dễ dàng ngay trong vòng 16m50, và trong tình huống ai cũng tin Mạc Hồng Quân sẽ ghi bàn nâng cao cách biệt thì cú sút mạnh như búa bổ của Mạc Hồng Quân lại đưa bóng lên trời.

Công Vinh nuối tiếc sau tình huống hỏng ăn cuối trận. Ảnh:Đức Đồng. VNE
Hậu vệ Tiến Duy và Xuân Thành nhảy lên vui mừng sau bàn mở tỷ số. Ảnh:Đức Đồng.VNE

Công Phượng vào sân và có những pha đi bóng lắt léo sở trường. Ảnh:Đức Đồng.VNE

Bên cạnh 90 phút có thể coi là xuất sắc của ĐTVN cũng phải đề cập tới trạng thái thi đấu rất lạ của các cầu thủ Iraq. Không còn hình ảnh một Iraq ào ạt tấn công như trong trận hoà Thái Lan 2-2 trước đó, ở Mỹ Đình ngày hôm qua là một Iraq chậm chạp, nặng nề, thiếu sáng tạo.

Có lẽ một hành trình di chuyển kéo dài cùng những bất ngờ mà diễn biến trận đấu đem lại cho mình đã khiến các cầu thủ Iraq như bị…đóng băng. Nhưng may mắn đã đến với họ khi hậu vệ Thanh Hiền của ĐTVN để bóng chạm tay trong vòng cấm vào đúng phút bù giờ cuối cùng, giúp Iraq có bàn gỡ trên chấm luân lưu 11m.

Hoà trận này, ĐTVN có 4 điểm sau 3 trận, tạm xếp thứ 3 bảng F, và sẽ gặp đội đầu bảng Thái Lan tại sân Mỹ Đình vào ngày 13 tháng 10 sắp tới.

Cầu thủ Iraq bị… "đóng băng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/415/viet-nam-vs-iraq-vong-loai-world-cup-2018-ngay-08-10-2015/