vị trí của bạn Home freebet 29hoki

thương võ

Gặp chấn thương, v sĩ Phạm Tuấn Anh ngậm ngi nhận HC bạc【thương võ】:Sau cú quét chân của võ sĩ nước

thương võ

Gặp chấn thương, võ sĩ Phạm Tuấn Anh ngậm ngùi nhận HC bạc

thương võSau cú quét chân của võ sĩ nước chủ nhà trong trận chung kết Pencak Silat, Phạm Tuấn Anh dính chấn thương nặng ở tay khiến anh phải ngậm ngùi nhận chiếc HC bạc.

SEA Games 29 ngày 29-8: Phạm Tuấn Anh gặp chấn thương

Sáng 29-8, trận chung kết Pencak Silat đối kháng hạng cân 70 kg nam giữa võ sĩ Phạm Tuấn Anh (Việt Nam) vớiJamari (Malaysia) đã được diễn ra.

Tuấn Anh dính cú quét trụ của đối phương.

Trận đấu diễn ra với ưu thế hơn hẳn nghiêng về võ sĩ nước chủ nhà với liên tục các cú ra đòn ăn điểm. Khi trận đấu đang ở hiệp thứ 3, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra,Jamari có pha quét trụ nguy hiểm khiến võ sĩ Việt Nam nằm gục xuống sàn trong đau đớn.

Võ sĩ Việt Nam tỏ ra rất đau đớn.
Tuấn Anh được các nhân viên y tế chăm sóc tại chỗ. Chấn thương nặng khiến các nhân viên y tế phải đưa Tuấn Anh đến bệnh viện.

Sau khi được các nhân viên y tế kiểm tra, võ sĩ Việt Nam được xác định bị chấn thương nặng ở tay phải nên đã nhanh chóng đưa Tuấn Anh tới bệnh viện cấp cứu.

Quyết định công nhận chiến thắng cho võ sĩ chủ nhà của tổ trọng tài không nhận được sự đồng tình của đội Việt Nam bởi cú ra đòn quá nguy hiểm của anh này.

Ngay sau đó, các trọng tài đã quyết định kết thúc trận đấu và công nhận chiến thắng của võ sĩ nước chủ nhà.

Gặp chấn thương, võ sĩ Phạm Tuấn Anh ngậm ngùi nhận HC bạc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/374/thuong-vo/