vị trí của bạn Home judi bola bola

ban sung

“Bước chạy đ tốt” của bắn sng Việt Nam trước SEA Games 31【ban sung】:Bắn súng đặt chỉ tiêu 5-7 HCV ở

ban sung

“Bước chạy đà tốt” của bắn súng Việt Nam trước SEA Games 31

ban sungBắn súng đặt chỉ tiêu 5-7 HCV ở SEA Games 31: Sẵn sàng tạo cú hích

Theo đó vào chiều 13/4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội tổ chức khai mạc và trao thưởng đợt 1 Giải tiền SEA Games 31 môn bắn súng.

Theo đó, Giải tiền SEA Games 31 môn bắn súng diễn ra từ ngày 12 đến 16/4, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Giải quy tụ 143 vận động viên đến từ Việt Nam, Singapore và Indonesia, tranh tài ở 16 nội dung. Giải do BTC SEA Games 31 tổ chức nhằm tập dượt cho công tác tổ chức tại SEA Games 31 và giúp cho các VĐV quen với các trang thiết bị, trạng thái thi đấu, cọ xát cho SEA Games 31.

Ấn tượng nhất là tại nội dung 25m súng ngắn thể thao nữ khi vòng chung kết là cuộc đấu nội bộ  của 8 VĐV Việt Nam với chiếc huy chương vàng thuộc về xạ thủ Nguyễn Thùy Dung.

Trong sáng 13/4 có 3 nội dung bước vào chung kết thì chỉ duy nhất có một VĐV Wira Sukmana của Indonesia đoạt huy chương bạc tại nội dung 10m Súng ngắn hơi nam còn lại các vị cao đều thuộc về xạ thủ Việt Nam.

“Bước chạy đà tốt” của bắn súng Việt Nam trước SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/365/ban-sung/