vị trí của bạn Home agenjudibola

football manager

MU đâm đơn kiện tựa game bóng đá Football Manager vì vấn đề hình ảnh【football manager】:Mới đây, Manc

football manager

MU đâm đơn kiện tựa game bóng đá Football Manager vì vấn đề hình ảnh

football manager

Mới đây, Manchester United vừa tuyên bố đâm đơn kiện hãng Sega và Sports Interactive (SI) – những nhà sản xuất và phát hành tựa game quản lý bóng đá Football Manager (FM) nổi tiếng vì vi phạm bản quyền, do sử dụng tên của đội bóng mà không được cho phép.

Thêm vào đó, đại diện CLB cũng nêu lý do rằng việc sử dụng cái tên Manchester United nhưng không kèm theo logo chính thức đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng khi đội bóng này đã nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Football Manager Manchester UnitedHình ảnh thông tin MU trong tựa game Football Manager

Phản bác lại những cáo buộc trên, Sega và SI khẳng định việc dùng tên của đội bóng là "một cách hợp pháp khi nhắc đến CLB Manchester United trong bối cảnh liên quan tới bóng đá".

Đồng thời, Sega và SI đưa ra bằng chứng rằng phía MU chưa bao giờ đâm đơn kiện về việc này kể từ thời điểm dòng game ra mắt năm 1992, khi vẫn còn mang tên Championship Manager.

Thêm vào đó, nhà phát hành FM cũng cho biết đơn kiện của MU đang "ngăn chặn sự cạnh tranh hợp pháp trong lĩnh vực sản xuất trò chơi điện tử, khi cản trở các bên sử dụng thông tin của đội bóng này trong game".

Hiện tại, đơn kiện của MU đang được cơ quan có thẩm quyền thụ lý và sẽ sớm có điều tra trong thời gian tới.

Premier League Footer 2019-20

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

MU đâm đơn kiện tựa game bóng đá Football Manager vì vấn đề hình ảnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/314/football-manager/