vị trí của bạn Home agenjudibola

com nguoi than tuong

“Ở Napoli, Klopp sẽ thành thần tượng của mọi người”【com nguoi than tuong】:​Sau khi rời công việc ở D

com nguoi than tuong

"Ở Napoli, Klopp sẽ thành thần tượng của mọi người"

com nguoi than tuong

​Sau khi rời công việc ở Dortmund cuối mùa giải 2014/15, Jurgen Klopp đã có vài tháng nghỉ ngơi và đó cũng là thời điểm ông được cho là có liên hệ với nhiều đội bóng ở châu Âu, trong đó có Napoli. 

Borussia Dortmund v SSC Napoli - UEFA Champions League

Sau triều đại thành công của Rafa Benitez, Napoli rất muốn đưa về một chiến lược gia đẳng cấp để tiếp tục cạnh tranh với Juventus ở đấu trường quốc nội. Tuy nhiên cuối cùng thì Klopp đã chọn nước Anh với chiếc ghế nóng ở sân Anfield thay vì miền nam nước Ý. 

Tiền đạo Ciro Immobile từng có một mùa giải thi đấu cho Dortmund dưới triều đại Klopp giai đoạn 2014/15.Trước trận đấu vào cuối tuần này giữa Napoli và Lazio ở Serie A, anh đã có những chia sẻ về khả năng chiến lược gia người Đức làm việc ở đội bóng nổi tiếng với những cổ động viên cuồng nhiệt như Napoli.

​Trên tờ ​Il Mattino, Immobile nói:

"Ông ấy có cảm xúc rất mạnh, sống trọn với từng khoảnh khắc, đặt trái tim mình vào mọi việc. Ở Napoli, ông ấy sẽ là thần tượng của tất cả mọi người. Với Klopp, điều tiếc nuối nhất với tôi là không có sự giao tiếp trực tiếp, bởi chúng tôi nói chuyện thông qua một người phiên dịch".

FBL-GER-BUNDESLIGA-DORTMUND-WOLFSBURG

Immobile không thi đấu thành công ở đội bóng áo vàng-đen, anh lận đận qua nhiều nơi khác như Sevilla, Torino và giờ đang tìm lại được phong độ ghi bàn của mình tại Lazio. Trong 11 trận đấu từ đầu mùa, tiền đạo người Ý đã có 9 bàn.

"Ở Napoli, Klopp sẽ thành thần tượng của mọi người"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/287/com-nguoi-than-tuong/