vị trí của bạn Home judi bola live

lương ronaldo

CHOÁNG: Chưa đến 1 ngày lương của Ronaldo đã đủ đóng phạt nửa tỷ từ UEFA【lương ronaldo】:​Cristiano R

lương ronaldo

CHOÁNG: Chưa đến 1 ngày lương của Ronaldo đã đủ đóng phạt nửa tỷ từ UEFA

lương ronaldo

​Cristiano Ronaldo chỉ cần dùng số tiền lương làm trongnăm giờ đồng hồ là đủ để trả khoản phạt 20.000 Euro từ UEFA sau hành vi ăn mừng phản cảm ở trận Juventus-Atletico Madrid.

​CHÍNH THỨC: Ronaldo bị phạt 20.000 Euro cho hành vi ăn mừng trận Juve-Atletico NÓNG: UEFA ra quyết định phạt Ronaldo Ronaldo đã bị lăng mạ suốt trậnVideo: Ronaldo nhái Simeone ăn mừng khiêu khíchSao Croatia nhái Ronaldo ăn mừng và trả giá đắtFBL-EURO-2020-POR-TRAINING

Mới đây UEFA đã ra phán quyết không cấm thi đấu với tiền đạo người Bồ Đào Nha mà chỉ phạt hành chính số tiền 20.000 Euro tương đương hơn nửa tỷ VND (526 triệu Đồng). Ronaldo có hành vi ăn mừng khiêu khích sau chiến thắng của Juventus trước Atletico ở lượt về vòng 1/8 Champions League, trận cầu đó tiền đạo của Juve đã ghi cú hat-trick.

Số tiền phạt 20.000 Eurotuy không nhỏ nhưng theo tính toán thì với mức lương cực khủng mà Ronaldo kiếm được ở Juve thì chẳng đến nửa ngày lương là tiền đạo sinh năm 85 đã có thể thanh toán đầy đủ.

Ronaldo nhận mức lương lên đến hơn 600.000 Euro/tuần khi đặt bút ký vào hợp đồng 100 triệu Euro gia nhập đội bóng thành Turin hồi Hè 2018 vừa qua. Tính chi tiết:

31 triệu Euro/mùa

2,4 triệu Euro/tháng

602 ngàn Euro/tuần

86 ngàn Euro/ngày

3,5 ngàn Euro/giờ

59 Euro/phút

FBL-EURO-2020-POR-TRAINING

Chỉ cần 5 giờ 35 phút là đủ để Ronaldo trả xong số tiền 20.000 Euro. Nếu như làm theo giờ hành chính là 8 tiếng đồng hồ thì Cr7 chỉ cần hơn nửa ngày lương là đã đóng xong khoản phạt nửa tỷ VND.

Ronaldo mới đây cũng đã tập trung cùng tuyển quốc gia sau nhiều tháng vắng mặt. Đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha sẵn sàng cho hành trình vòng loại Euro 2020 và bảo vệ danh hiệu vô địch.

CHOÁNG: Chưa đến 1 ngày lương của Ronaldo đã đủ đóng phạt nửa tỷ từ UEFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/260/luong-ronaldo/