vị trí của bạn Home judi bola live

andrew robertson

Andrew Robertson chỉ ra tầm quan trọng của bản thân tại Liverpool【andrew robertson】:Ngôi sao người S

andrew robertson

Andrew Robertson chỉ ra tầm quan trọng của bản thân tại Liverpool

andrew robertson

Ngôi sao người Scotland khẳng định, anh sẽ trở lại hội quân cùng Liverpool trong tình trạng thể lực ổn định

Dù Premier League chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút và cuộc chiến với Manchester City đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, Andrew Robertson khẳng định, HLV Jurgen Klopp vẫn luôn ủng hộ các học trò của mình hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Robertson thừa nhận, Klopp biết được tầm quan trọng của việc thi đấu ĐTQG đối với các cầu thủ. Metro dẫn lời ngôi sao người Scotland:

"Đó là một cuộc thảo luận, tất nhiên là như vậy, nó luôn thú vị. Huấn luyện viên ủng hộ các cầu thủ tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Ông ấy biết tầm quan trọng của việc này đối với tất cả chúng tôi."

Andrew Robertson - Soccer Player, Matteo Darmian

Liverpool FC v FC Internazionale: Round Of Sixteen Leg Two – UEFA Champions League / Visionhaus/GettyImages

“Giống như mọi trận đấu của Liverpool, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng. Klopp có thể sẽ rất vui vì tôi mới chơi một trận trong loạt trận quốc tế lần này."

"Tôi sẽ hội quân cùng Liverpool trong tình trạng sung sức, đó là điều quan trọng nhất đối với Klopp, và đồng thời cũng là điều quan trọng nhất đối với câu lạc bộ. Hy vọng rằng, tôi sẽ có thêm một lần khoác áo ĐTQG vào ngày mai, và đó là điều quan trọng nhất đối với Scotland."

"Tôi thích đến đây, thi đấu trong màu áo Scotland và gặp gỡ những người đồng đội. Tất nhiên, tôi cũng là đội trưởng. Tôi đang hy vọng có thêm một trận đấu vào ngày mai, trước khi trở lại Liverpool trong tình trạng thể lực sung mãn."

Andrew Robertson chỉ ra tầm quan trọng của bản thân tại Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/246/andrew-robertson/