vị trí của bạn Home info dunia bola

bong da nu thai nguyen

CLB Thái Nguyên T&T chính thức ra mắt “người hùng” của ĐT nữ Việt Nam【bong da nu thai nguyen】:Ngày 2

bong da nu thai nguyen

CLB Thái Nguyên T&T chính thức ra mắt "người hùng" của ĐT nữ Việt Nam

bong da nu thai nguyen

Ngày 27/5 tại Thái Nguyên, Trung tâm Huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên (trực thuộc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên) đã ký kết hợp đồng với 3 vận động viên bóng đá nữ là Nguyễn Thị Mỹ Anh, Lê Hoài Lương và Trần Thị Kim Anh. 

Cụ thể, hậu vệ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Mỹ Anh, người hùng góp phần đưa bóng đá nữ Việt Nam đến với World Cup đã được CLB Thái Nguyên đề nghị phí hỗ trợ ký hợp đồng là 500 triệu cho 2 năm, tổng thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu đồng/tháng. Một cầu thủ khác là Lê Hoài Lương cũng được đề nghị phí hỗ trợ ký hợp đồng là 400 triệu đồng cho 2 năm và tổng thu nhập là 30 triệu đồng/tháng.

Việc lần đầu tiên có chi phí hỗ trợ ký hợp đồng với bóng đá nữ không chỉ mang ý nghĩa cải thiện đời sống các cầu thủ mà còn là bước tiến lịch sử, hướng tới sự chuyên nghiệp hoá của bóng đá nữ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. 

Kể từ sau khi quyết định tài trợ toàn diện cho đội bóng nữ Thái Nguyên theo thoả thuận được ký kết vào ngày 21/11/2019, Tập đoàn T&T Group đã và đang tiếp tục đầu tư, đặc biệt ủng hộ việc CLB chủ động tìm kiếm các nhân sự chất lượng bổ sung. Ban lãnh đạo CLB bóng đá nữ Thái Nguyên T&T đặt mục tiêu trong 3-5 năm tới đây, CLB sẽ bước lên ngôi hậu tại Giải Vô địch bóng đá nữ quốc gia. 

Với tư cách là nhà tài trợ chính, Tập đoàn T&T Group cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng lòng với CLB trong các mục tiêu dài hạn. Với triết lý phát triển CLB lâu dài cần có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp các lứa cầu thủ trẻ, kế thừa cho các cầu thủ đi trước, T&T Group sẽ luôn ủng hộ, phối hợp và hỗ trợ CLB Thái Nguyên T&T tuyển chọn, đào tạo các VĐV Bóng đá nữ trẻ cho CLB trong thời gian tới. 

Tại buổi ký kết hợp đồng với các cầu thủ mới của Thái Nguyên T&T, Tập đoàn T&T Group cũng đã quyết định trao thưởng 200 triệu đồng cho thành tích giành HCĐ giải U19 nữ quốc gia của đội U19 nữ Thái Nguyên T&T./. 

CLB Thái Nguyên T&T chính thức ra mắt "người hùng" của ĐT nữ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/166/bong-da-nu-thai-nguyen/