vị trí của bạn Home judi bola live

huyền trang đá cầu

VĐV đá cầu Huyền Trang ra đi nhưng niềm tin ở lại!【huyền trang đá cầu】:Đời VĐV vốn nhọc nhằn, với nh

huyền trang đá cầu

VĐV đá cầu Huyền Trang ra đi nhưng niềm tin ở lại!

huyền trang đá cầu

Đời VĐV vốn nhọc nhằn, với những ai theo đuổi niềm đam mê cầu chinh như Huyền Trang lại càng cực nhọc hơn. Có thể coi họ như những “người hùng vô danh”, thầm lặng vinh danh thể thao nước nhà trên đấu trường khu vực và thế giới. Để rồi khi “treo giày”, điều đọng lại trong họ chỉ niềm vui khi chứng kiến những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của lớp lớp thế hệ người dân Việt Nam thuộc đủ lứa tuổi, giới tính… đá cầu ở bất kỳ đâu trên mọi nẻo đường của Tổ quốc.

Đá cầu cứ đi vào đời sống một cách tự nhiên như thế giống như những trò chơi dân gian. Môn đá cầu bình dị cũng là điểm bắt đầu, “thắp lửa” cho biết bao lứa VĐV.

Huyền Trang từng mang về nhiều tấm huy chương cho Thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực, thế giới. Sáng 22/7, sau khi thăm Huyền Trang từ bệnh viện trở về, bước chân đưa tôi tới phố đi bộ Hồ Gươm để xem những trận “cầu phủi”. Giờ đây, không chỉ dân ta đá cầu, rất nhiều du khách nước ngoài cũng hào hứng với môn thể thao này.

Lúc ấy tôi ước giá như Huyền Trang có đủ sức khỏe để thêm một lần, một lần cuối cùng thôi được ra sân, được chơi, được tận hưởng, được tìm lại những ngày tháng đẹp nhất trong đời VĐV thì tốt biết bao!

Tôi đã chụp lại những hình ảnh về bầu không khí tuyệt vời mà đá cầu mang lại với ý định sẽ gửi cho Trang, tiếp thêm sức cho em nhưng giờ cũng không kịp nữa rồi…

Chỉ qua một đêm thôi, sáng nay, Trang đã đi tới một chân trời khác. Nơi ấy em sẽ không còn đau đớn nữa và vô tư bay bổng với cầu chinh em nhé!

Hoa khôi đá cầu Huyền Trang và bi kịch của nhà vô địch thế giớiVOV.VN – Từng giành HCV thế giới, nhưng giờ đây hoa khôi đá cầu Huyền Trang đang kiệt quệ vì chống chọi với căn bệnh ung thư.

Sáng nay, trên mạng xã hội, các đồng đội, người thân, giới truyền thông… những người có dịp quen biết và chứng kiến Trang kiên cường chống chọi căn bệnh ung thư suốt 5 năm qua đều chia sẻ những dòng trạng thái tiếc thương!

Không phải một trận chung kết đơn thuần trên sàn đấu, Huyền Trang đã chơi đẹp với một tinh thần bất khuất trong trận chung kết cuộc đời. Nơi đó, Trang không chỉ cho người hâm mộ thấy bản lĩnh của nhà vô địch thế giới, mà hơn cả là sự kiên cường của phụ nữ Việt Nam.

Cựu tuyển thủ đá cầu Việt Nam Nguyễn Huyền Trang đã ra đi ở tuổi 33 sau 5 năm chống chọi căn bệnh ung thư. Vào facebook của Trang đọc lại những dòng trạng thái, những hình ảnh chan chứa yêu thương của cô với 2 con nhỏ sao khỏi ngậm ngùi. Bao nhiêu đớn đau, dằn vặt về cả tinh thần và thể xác Trang đều chịu đựng và ghim nó vào một góc cho riêng mình. Tất cả những gì mọi người có thể cảm nhận được là một Huyền Trang đầy lạc quan, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách cho dù đó là căn bệnh nan y!

Vĩnh biệt Huyền Trang – “cô gái thắp lửa đam mê”. Em đã luôn mạnh mẽ tới những giây phút cuối cùng! Nụ cười lạc quan, tự tin mang theo đầy khát vọng sống, ý chí chiến đấu của em sẽ ở lại mãi mãi cùng Thể thao Việt Nam!./.

VĐV đá cầu Huyền Trang ra đi nhưng niềm tin ở lại!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu premier league,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tribenhsoithan.com/160/huyen-trang-da-cau/